Trang chủ  »  Thiết kế website  »  Thiết kế website dịch vụ bảo về

THIẾT KẾ WEBSITE DỊCH VỤ BẢO VỆ

 

Sự phát triển và phủ sóng mạnh mẽ của Internet cùng với sự bận rộn trong công việc, đời sống hàng ngày. Làm cho con người ta không có nhiều thời gian lượn quanh các tuyến phố để mà lựa chọn một món hàng như trước đây. Thay vào đó, thông qua mạng Internet và các thiết bị công nghệ như smartphone, laptop, ipad, ... họ sẽ chủ động được thời gian rãnh rối eo hẹp của mình mà tranh thủ lên Google search trước sản phẩm cần mua. Chẳng hạn như các thông tin về sản phẩm, địa điểm bán hàng (có thể gọi điện hỏi trước về sản phẩm), ... Khi mọi thứ đã sẵn sàng chỉ cần tan tầm họ phi một mạch đến địa điểm đã xem trước đó, coi hàng nếu ok thì mua luôn rất nhanh lẹ. Thậm chí họ bận quá có thể đặt hàng luôn tại cơ quan hoặc tại nhà nhờ shipper giao hàng đến. Theo khảo sát thực tế của Mediaweb tính đến thời điểm hiện tại 31/05/2017, việc sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin của sản phẩm trước khi quyết định mua hàng đã trở thành một trong những thói quen lớn của hầu hết các khách hàng.

 

 

Có nghĩa là: Hình thức kinh doanh online hay còn gọi là bán hàng trực tuyến ngày càng phát triển, thay thế dần dần hình thức kinh doanh truyền thống vốn có. Gần đây các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thường bán hàng qua website, mạng xã hội, facbook, zalo, các trang thương mại điện tử lớn, các gian hàng có sẵn trên Internet ... có thể nói là mọi ngóc ngách trên Internet đều được tận dụng triệt để. Nên việc thiết kế một website bán hàng chuyên nghiệp là điều kiện tất yếu để cạnh tranh với các đối thủ khác trong cùng thị trường. 

 

Trang website bán hàng trực tuyến sẽ giúp cho các nhà buôn cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm mà không có bất cứ trở ngại nào.

 

Vậy thì trang website đó cần đạt những yếu tố nào về LỰA CHỌN MÀU SẮC??? BỐ CỤC SẮP XẾP??? CÁCH VIẾT NỘI DUNG??? để THU HÚT người dùng và ĐẠT THỨ HẠNG CAO trên các công cụ tìm kiếm.

 

 

ĐỪNG NGẦN NGẠI HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI, KHI HỢP ĐỒNG CHƯA KÝ THÌ MỌI THỨ LÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ: 

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG WEB VIỆT NAM - MEDIAWEB.VN

Đia chỉ: Lầu 3, Tòa nhà The Prince, số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 08 6679 2025 - 0906 858 819

Email: info@mediaweb.vn

Website: www.mediaweb.vn

 

Các dịch vụ chúng tôi có thể hỗ trợ bạn:

1. Thiết kế website chuyên nghiệp - Chuẩn SEO - Ý tưởng riêng.

2. Dịch vụ thuê hosting, đăng ký tên miền.

3. Quảng cáo Google Adwords, Fanpage Facebook.

4. Dịch vụ SEO Web TOP 5 google.

5. Dịch vụ quản trị, nâng cấp, bảo trì website.

 

 

Thông tin khách hàng
Số HĐ
Password
Quên password?
Hỗ trợ trực tuyến
Support: 0906 858 819 Kinh doanh:
0906 858 819
Than phiền dịch vụ: 08 6679 2025
Tuyển dụng
Hình ảnh công ty
Fanpage Facebook
Thống kê truy cập
  • Đang online:44
  • Trong ngày:188
  • Trong tuần:746
  • Tổng truy cập:67559527
  • Go Top
    Quý khách cần trao đổi với nhân viên Mediaweb?

    Không