Nâng cấp, Bảo trì website

Trang chủ  »  DỊCH VỤ WEBSITE  »  Nâng cấp, Bảo trì website

Với lượng người dùng smartphone tăng trưởng mạnh như hiện này, để tiếp cận lượng khách hàng lớn, tiềm năng thì bạn cần phải tìm những công ty nâng cấp website uy tín cho phù hợp với thị trường.


Khi chiến lược kinh doanh thay đổi hoặc bạn đang muốn mở rộng thị trường thì website cũng cần phải điều chỉnh và thể hiện rõ hướng kinh doanh cũng như hỗ trợ tốt nhất cho chiến lược kinh doanh để phù hợp với hoạt động kinh doanh của bạn.


Nếu ví doanh nghiệp của bạn với con người thì website chính là bộ mặt. Khi bạn bắt đầu thực hiện chiến dịch nhận diện thương hiệu thông qua màu sắc văn phòng, trang phục nhân viên, name card.. thì việc trùng tu lại bộ mặt của công ty phù hợp hơn với môi trường là điều không thể thiếu.

 


Khi có sự thay đổi về quy trình giữa người mua - người bán, tức là những quy trình liên quan đến khách hàng và được thực hiện trực tiếp thông qua website mà bạn muốn thay đổi để thuận tiện hơn cho khách hàng  nhưng lại không thể thay đổi bởi phần mềm quản trị nội dung thì bạn cần phải nâng cấp website.


Khi doanh nghiệp quyết định nâng cao thương hiệu, quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn tới người dùng thông qua Internet bằng việc thực hiện SEO nhưng cấu trúc website cũ không đáp ứng được các chuẩn SEO hiện đại.

 

Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề nâng cấp, bảo trì website thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Bạn có thể gửi vào:  Mail: nguyenhuong704@gmail.com hoặc Hotline: (08) 6679 2025 - 0906 858 819.

 

Các bài đăng khác

Thông tin khách hàng
Số HĐ
Password
Quên password?
Hỗ trợ trực tuyến
Support: 0906 858 819 Kinh doanh:
0906 858 819
Than phiền dịch vụ: 08 6679 2025
Tuyển dụng
Hình ảnh công ty
Fanpage Facebook
Thống kê truy cập
  • Đang online:9
  • Trong ngày:152
  • Trong tuần:746
  • Tổng truy cập:67559491
  • Go Top
    Quý khách cần trao đổi với nhân viên Mediaweb?

    Không