Quản trị website

Trang chủ  »  DỊCH VỤ WEBSITE  »  Quản trị website

Bạn có Website nhưng không có nhân sự phụ trách cập nhật đăng bài, thiết kế hình ảnh mang thương hiệu riêng. Mà cũng không muốn bố trí nhân sự riêng phụ trách mảng này vì một số lý do khách quan nào đó.

 

Chúng tôi có thể giải quyết khó khăn này giúp bạn. Chỉ cần cho chúng tôi biết yêu cầu và mong muốn về Website của mình, mọi vấn đề liên quan đến việc chăm sóc Website sẽ do nhân sự chuyên trách thực hiện với chi phí hợp lý nhất.

 

 

Website được ví như bộ mặt của Doanh nghiệp (công ty), là cầu nối với Khách hàng tiềm năng, vì vậy nó cần được đầu tư, chăm sóc một cách bài bản nhất. Quản trị Website bao gồm các công việc như:

 

Xây dựng nội dung cho Website: sau khi đơn vị thiết kế Website bàn giao cho bạn, dữ liệu trên Website thường là dữ liệu có tính chất demo, chứ không phải dữ liệu thật mà bạn muốn truyền tải tới người xem. Vì vậy sau khi tiếp nhận Website, người quản trị Website phải xây dựng nội dung cho Website: viết bài giới thiệu công ty, cập nhật thông tin liên hệ, đưa thông tin về các sản phẩm/ dịch vụ / tin tức của công ty lên Website. 


Thường xuyên cập nhật nội dung cho website: một Website thường xuyên được cập nhật nội dung (thông tin, hình ảnh, tin tức,…) sẽ hấp dẫn người xem. Và được người xem đánh giá cao. Việc thường xuyên cập nhật nội dung cho Website sẽ giúp Website có nhiều người truy cập hơn. Từ đó, công ty/ tổ chức sẽ có thêm nhiều khách hàng / đối tác từ Website hơn.


Check lỗi Website: sau một thời gian hoạt động, một số lỗi có thể phát sinh trên Website như: hình ảnh bị mất, link bị lỗi, bị spam tin nhắn qua Website… Người quản trị phải thường xuyên check và sửa các lỗi này để người truy cập Website không gặp lỗi. Một Website có nhiều lỗi là Website kém chất lượng. Khách hàng có thể tham khảo điều đó để quyết định có hợp tác với công ty/ tổ chức đó hay không.


Tối ưu website: có thể là tối ưu hình ảnh cho Website chạy nhanh hơn. Hay tối ưu Website, giúp tăng thứ hạng Website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo,… Việc tối ưu Website mang lại nhiều lợi ích, giúp công ty/ tổ chức có thêm nhiều khách hàng hơn. Đồng thời nâng cao thương hiệu của công ty. 

 

Quản lý hosting + Tên miền: Thường xuyên backup dữ liệu và xử lý sự cố.

 

Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề quản trị Website thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Bạn có thể gửi vào:  Mail: nguyenhuong704@gmail.com hoặc Hotline: (08) 6679 2025 - 0906 858 819.

 

Các bài đăng khác

Thông tin khách hàng
Số HĐ
Password
Quên password?
Hỗ trợ trực tuyến
Support: 0906 858 819 Kinh doanh:
0906 858 819
Than phiền dịch vụ: 08 6679 2025
Tuyển dụng
Hình ảnh công ty
Fanpage Facebook
Thống kê truy cập
  • Đang online:13
  • Trong ngày:156
  • Trong tuần:746
  • Tổng truy cập:67559495
  • Go Top
    Quý khách cần trao đổi với nhân viên Mediaweb?

    Không